MỌI ĐIỀU BẠN MUỐN BIẾT VỀ LƯỚI CHE NẮNG DỆT KIM SỢI TRÒN

Lưới che nắng là một tấm lưới lớn treo lơ lửng trên không để tạo bóng mát cho các khu vực ngoài trời. Đó là một giải pháp tiết kiệm để tận hưởng không gian ngoài trời của bạn mà không phải lo lắng về ánh nắng mặt trời và sức nóng của nó.

Bài viết này sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về lưới che nắng dệt kim sợi tròn

Lưới che nắng ngày càng được ưa chuộng vì là giải pháp nhanh chóng, tiết kiệm cho cái nắng hè oi bức. Khi so sánh với mái hiên, mái che nắng giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí hơn

Tất Cả Về Lưới Che Nắng Dệt Kim

Thật ngạc nhiên là sân của chúng ta mát mẻ hơn bao nhiêu vào giữa mùa hè.

Lưới che nắng dệt kim giúp chặn tia UV, giữ cho khu vực ngoài trời mát hơn 10-20 độ. Lưới được dệt từ 100% hạt nhựa nguyên sinh, sợi tròn như sợi cước nên thoáng khí, tạo điều kiện cho không khí nóng thoát qua.

Nó hoàn hảo cho sân vườn, khu vui chơi, hồ bơi hoặc thậm chí trên giàn che. Bạn thậm chí có thể sử dụng chúng làm mái che ô tô hoặc tạo bóng râm riêng tư thẳng đứng ở giữa sân.

Trước khi những tấm lưới che nắng dệt kim trở nên phổ biến trong dân cư, chúng thường được sử dụng một cách chuyên nghiệp và thương mại ở nhiều khu vực ngoài trời công cộng để tạo bóng mát, chẳng hạn như chỗ ngồi ngoài trời tại nhà hàng hoặc khu dã ngoại ở công viên nước.

Hình Dạng Và Cấu Hình Khác Nhau

Lưới che nắng dệt kim có nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau, phổ biến nhất là hình chữ nhật, hình vuông và hình tam giác. Khi chọn màu sắc, hãy nhớ rằng những tấm lưới che nắng có màu sáng hơn sẽ cản được nhiều tia UV hơn.

Bạn có thể treo những tấm lưới che nắng theo một số cách khác nhau - chúng có thể thấp hơn ở giữa và cao hơn ở các điểm neo. Hoặc, bạn có thể luân phiên cao và thấp tại các điểm neo để có cái nhìn sáng tạo hơn.

Lưới che nắng dạng Cánh Buồm Đơn Hoặc Nhiều Bóng Râm

Cánh buồm che nắng chắc chắn là một sự thay thế tuyệt vời cho các cấu trúc bóng râm trông đơn giản - chúng trông rất hình học, giống như một tác phẩm nghệ thuật.

Bạn có thể bắt đầu chỉ với một cánh buồm trong cấu hình của mình (như chúng tôi) hoặc bạn có thể sử dụng nhiều cánh buồm nếu bạn cảm thấy sáng tạo. Để có cảm giác sáng tạo hơn nữa, hãy cân nhắc việc kết hợp các hình dạng cánh buồm che nắng khác nhau. Nếu cánh buồm che nắng của bạn bị cong, có thể có một khoảng trống ở giữa các cánh buồm.

Nhìn chung, bạt che nắng là loại bạt che nắng đa năng mà bạn có thể sử dụng cho bất kỳ khu vực ngoài trời nào mà bạn cần bóng mát. Chúng khá dễ cài đặt và thực sự bền.

Cánh buồm che nắng cũng được thiết kế để bạn có thể dễ dàng mang bóng râm xuống bất cứ khi nào cần.

Tự Lắp Đặt Lưới Che Nắng

Khi lắp đặt tấm che nắng, hãy nghĩ đến các yếu tố dưới đây và chúng liên quan như thế nào đến khu vực bạn đã chọn làm tấm lưới che nắng.

Xác Định Vị Trí

Khi quyết định nơi đặt tấm che nắng cho tấm lưới che, bạn chắc chắn muốn chọn một vị trí lý tưởng. Có rất nhiều điều cần phải suy nghĩ về vị trí của mặt trời, kích thước của tấm lưới, điểm neo bạn sẽ sử dụng và bất kỳ chướng ngại vật nào cản đường.

Nghĩ Về Mặt Trời

Lý tưởng nhất là bạn nên định hướng tấm lưới của mình sao cho nó đi theo đường đi của mặt trời. 

Ví dụ: nếu mặt trời mọc ở bên trái ngôi nhà của bạn và lặn ở bên phải, bạn sẽ thu được nhiều lợi ích nhất từ ​​tấm che nắng của mình bằng cách chạy nó từ trái sang phải. Nếu bạn xác định đúng góc của tia nắng, bạn sẽ có được bóng râm ở vị trí lý tưởng trong phần lớn thời gian trong ngày.

Vì vậy, hãy lưu ý nơi mặt trời mọc và lặn phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Hãy Suy Nghĩ Về Kích Thước

Hãy suy nghĩ về kích thước của khu vực bạn cần che và xem liệu có thực tế nếu chỉ sử dụng một tấm che nắng hay bạn cần nhiều tấm che nắng. 

Các điểm neo của bạn sẽ phải cách xa nhau hơn kích thước tấm lưới của bạn. Vì vậy, tấm che nắng của bạn phải nhỏ hơn một chút so với diện tích bạn muốn che.

Xác Định Điểm Neo

Tiếp theo, bạn sẽ thiết lập một số điểm neo cho các góc của tấm lưới che nắng

Tốt nhất, hãy cố gắng tìm các điểm neo hiện có như trụ vững chắc hoặc ngôi nhà hoặc nhà kho của bạn. Cây xanh chỉ nên là giải pháp tạm thời. Cột cờ và cột đèn nhìn chung không đủ chắc chắn và có thể bị cong hoặc gãy, đặc biệt là vào những ngày có gió hoặc mưa lớn.

Bây giờ, bạn có thể lắp một cột chắc chắn và luôn biến nó thành cột cờ hoặc một loại đèn chiếu sáng nào đó.

Hy vọng những điều nêu ra trên bài viết trên sẽ giúp giải đáp nhiều thắc mắc của bạn về lưới che nắng. Bạn cần tìm nơi cung cấp lưới che nắng dệt kim vừa chất lượng vừa được may theo kích thước yêu cầu, màu sắc phong phú đa dạng… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công ty TNHH NN Việt Nam một trong những đơn vị cung cấp và gia công lưới bạt hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, bảo hành lưới trong quá trình sử dung… chúng tôi cam kết sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt với nhất. “NN Việt Nam – Chất lượng làm nên Thương Hiệu”

Viết bình luận