Khám phá bộ sưu tập lưới che nắng siêu Hot năm 2024

NN Việt Nam tự hào giới thiệu đến quý Khách hàng bộ sưu tập lưới che nắng chất lượng cao, đa dạng và hiệu quả. Với sứ mệnh bảo vệ không gian xanh cho mọi nhà khỏi tác động của ánh nắng mặt trời, chúng tôi cam kết mang lại giải pháp hoàn hảo nhất với các dòng sản phẩm sau:

  1. Lưới Che Nắng 140GSM: Với mắt lưới đan 8 mũi kim và tỉ lệ che nắng 60-70%, không chỉ bảo vệ sức khỏe hiệu quả cho gia đình mà còn giữ cho không gian trở nên thoáng đãng hơn.

  2. Lưới Che Nắng 230GSM: Với kết cấu mắt lưới đan 9 mũi kim và tỉ lệ che nắng lên đến 80%, sản phẩm này hứa hẹn mang lại sự mát mẻ và bảo vệ cho không gian ngoại thất của quý khách hàng.

  3. Lưới Che Nắng 400GSM: Với tỉ lệ che nắng cao 95%, sản phẩm này không chỉ cản nắng hiệu quả mà còn làm cho khuôn viên ngôi nhà của quý khách trở nên độc đáo hơn.

NN Việt Nam cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý Khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm lưới che nắng tốt nhất từ NN Việt Nam! Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trong mọi nhu cầu và mong muốn của bạn.

---------------------------------

CÔNG TY TNHH NN VIỆT NAM | In Quality We Different

Hotline: 0909 74 41 74

Gmail: info@nnvietnam.vn

Website: htpps://www.nnvietnam.vn

Viết bình luận