NN Việt Nam bán lưới che lan Đài Loan giá rẻ, chất lượng số 1 hiện nay

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán lưới che lan Đài Loan chất lượng, giá rẻ? Có thể nói, trồng và kinh doanh hoa lan là một trong những ngành kinh doanh hoa kiểng mang lại hiệu quả kinh tế cao. Tuy nhiên, để cây hoa lan sinh trưởng và phát triển tốt người trồng cần chú ý các yếu tố như nước, độ ẩm, ánh sáng, chất dinh dưỡng… Đặc biệt, đối với mỗi giống lan người trồng cần có chế độ ánh sáng khác nhau phù hợp với từng giống.

Lựa chọn lưới che Đài Loan là công cụ hữu hiệu giúp điều tiết ánh sáng trực tiếp chiếu vào cây hoa lan một cách hiệu quả mà người trồng lan không thể bỏ qua. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây và biết được địa chỉ bán lưới che lan Đài Loan uy tín, được nhiều người chọn mua và đánh giá cao nhé!

1. Vai trò của ánh sáng đối với sự phát triển của cây lan bạn cần biết

Quá trình sinh trưởng; phát triển và ra hoa của cây hoa lan luôn chịu tác động của yếu tố ánh sáng. Nếu thiếu nắng cây lan sẽ mọc vươn cao nhưng thân nhỏ và ốm yếu, lá màu xanh tối; đặc biệt là dễ bị sâu bệnh tấn công. Bên cạnh đó, nếu cây thiếu ánh nắng thì lan ít nảy chồi, khó ra hoa, hoa nhỏ và ngắn, màu sắc không tươi, hoa nhanh tàn.

Tuy nhiên, nếu thừa nắng cây sẽ bị thấp cây; lá vàng có vết nhăn và khô; mép lá có xu hướng cụp vào; dễ ra hoa sớm khi cây còn nhỏ nên hoa ngắn, nhỏ, cây kém phát triển. Hoặc, nếu bạn để cây tiếp xúc với nắng gắt quá lá sẽ bị cháy, khô dần rồi chết.

2. Cách lựa chọn lưới che lan Đài Loan phù hợp cho lan

Mỗi giống lan có yêu cầu về mức độ chiếu sáng khác nhau tùy theo loài lan và tuổi cây. Để đảm bảo cho quá trình sinh trưởng, phát triển và ra hoa của lan thì người ta thường sử dụng lưới che lan Đài Loan ngay từ giai đoạn đầu mới trồng đến suốt quá trình phát triển của cây lan.

Vào thời điểm kích thích ra hoa, các nhà vườn cũng chú ý cho ánh sáng nhiều hơn, thậm chí bỏ dàn che để chiếu sáng tự nhiên. Bạn có thể tham khảo cách lựa chọn lưới che nắng cho lan theo cách dưới đây:

+ Lựa chọn lưới che phù hợp với giống lan:

  • Lan Hồ Điệp ít chịu nắng nhất, chọn lưới che lan Đài Loan có độ che nắng 30%.
  • Lan Cattleya lựa chọn lưới che có độ che nắng 50%.  
  • Lan Dendrobium hay Vanda lá hẹp chịu được 70% nắng
  • Lan Vanda lá dài và Bò cạp chịu được tới 100% nắng.
  • Màu sắc lưới che nắng ưa chuộng với các loại lan là màu đen và xanh đen.

+ Lựa chọn lưới che phù hợp với tuổi cây:

  • Đối với cây Lan con từ 0-12 tháng đang trong giai đoạn tăng trưởng thân lá chỉ cần ánh sáng 50% nắng. 
  • Đối với lan nhỡ từ 12-18 tháng cần ánh sáng tới 70% nắng.
  • Các nhà vườn trồng lan cũng cần chú ý điểu chỉnh lưới che nắng để cung cấp đủ ánh sáng cho an phát triển toàn diện.

3. Có nên chọn mua lưới che lan Đài Loan không?

Lưới Đài Loan che lan được sản xuất từ những chiếc máy dệt hiện đại nhất, trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến. Bởi vậy, đây là sản phẩm mang lại nhiều ưu điểm nổi bật đối với người dùng. So với các loại lưới che thông thường thì lưới Đài Loan che lan được đánh giá cao:

- Lưới chất lượng tốt: Lưới được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nên đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

- Tính thẩm mỹ: Lưới che lan Đài Loan có nhiều màu sắc khác nhau. Vì vậy, loại lưới này đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu mà người sử dụng đưa ra. Khách hàng có thể vừa sử dụng loại lưới này để trồng lan vừa tạo nên một không gian đầy màu sắc.

- Lưới Đài Loan giúp cây sinh trưởng phát triển tốt: Lưới được thiết kế theo nhiều tỉ lệ che phủ ánh nắng khác nhau nên tùy vào từng loại giống lan mà mọi người có sử lựa chọn thích hợp các loại lưới để che nắng sẽ giúp cho cây sinh trưởng tốt, đảm bảo năng suất, chất lượng.

4.  Vì sao nên mua lưới che lan Đài Loan tại NN Việt Nam?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua lưới che lan của Đài Loan thì NN Việt Nam xứng đáng là địa chỉ tin cậy số 1 cung cấp sản phẩm lưới che Đài Loan uy tín, chất lượng, giá rẻ. Đây là công ty chuyên cung cấp, phân phối lưới che nắng Đài Loan có tên tuổi, uy tín nhất trên thị trường hiện nay được khách hàng tin dùng và đánh giá cao.

Các sản phẩm lưới che mà NN Việt Nam cung cấp đều đảm bảo chất lượng tốt, có độ bền cao, không bị nóng chảy, biến dạng trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, chúng tôi là đơn vị trực tiếp phân phối sản phẩm nêu luôn đưa ra mức giá tốt nhất. Tất cả các khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ đều cảm thấy hài lòng với mức giá mà công ty đưa ra. Đặc biệt, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi khi mua sản phẩm với số lượng lớn, cũng như nhiều ưu đãi về chính sách khi mua hàng tại NN Việt Nam.

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi chia sẻ để bạn tham khảo. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng lưới che lan Đài Loan hoặc các sản phẩm lưới khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và biết được giá lưới Đài Loan từng loại chính xác nhất! Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Viết bình luận