Tư vấn lựa chọn cỏ nhân tạo cho sân vườn

Lựa chọn cỏ nhân tạo cho sân vườn ngày càng được nhiều người ưa chuộng do sự tiện dụng, giá thành thấp và độ bền của nó. Liệu cỏ nhân tạo cho sân vườn cần lựa chọn là loại cỏ gì, độ dài ngắn ra sao, màu sắc thế nào? Hãy để chúng tôi – công ty TNG Quality is Gold tư vấn cỏ nhân tạo giúp bạn nhé!

  1. Độ mềm của cỏ nhân tạo

 

Bạn có thể lựa chọn độ mềm của cỏ nhân tạo theo mục đích sử dụng của mình

Tùy theo sở thích, nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn những loại cỏ nhân tạo với sự cứng, mềm khác nhau. Cỏ nhân tạo sân vườn thường có những ưu điểm như độ đàn hồi tốt, bền và có sự mềm mại tự như cỏ tự nhiên. Tuy nhiên, nếu ý định của bạn chỉ sử dụng cỏ nhân tạo cho mục đích trang trí, bạn có thể lựa chọn những loại cỏ ít độ mềm mại. Còn nếu, bạn muốn sân cỏ nhân tạo nhà mình trở thành nơi sinh hoạt, vui chơi của con trẻ, bạn nên lựa chọn loại cỏ nhân tạo mềm và có tính đàn hồi tốt để tránh trầy xước do chịu lực va chạm.

  1. Màu sắc của cỏ nhân tạo

Màu sắc của thảm cỏ nhân tạo có thể quyết định nét đẹp của khu vườn nhà bạn

Tư vấn thảm cỏ nhân tạo sẽ tiếp tục với yếu tố màu sắc của thảm cỏ. Yếu tố này hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích của bạn. Nếu bạn muốn có một khu vườn sáng bừng, bạn có thể lựa chọn thảm cỏ với tông màu xanh non. Nếu bạn muốn sự tinh tế, sang trọng và cổ kính, bạn nên thiên về màu cỏ xanh đậm. Hoặc màu sắc xanh vàng xen kẽ của cỏ sẽ thích hợp cho những ai mong muốn một thảm cỏ gần gũi với tự nhiên.

  1. Độ bền của cỏ nhân tạo

Một yếu tố bạn nên quan tâm đến nữa là độ bền của loại cỏ nhân tạo mà bạn lựa chọn. Bạn nên lựa chọn loại cỏ nhân tạo có độ bền cao, đảm bào thời gian sử dụng và tuổi thọ lâu dài. Ngoài ra, bạn cần lựa chọn những nhà cung cấp cỏ nhân tạo uy tín để đảm bảo chất lượng của loại cỏ bạn sử dụng. Ngoài ra, việc lựa chọn đơn vị thi công cũng ảnh hưởng khá lớn đến “tuổi thọ” của sân cỏ nhân tạo.

Hi vọng những điều tư vấn sân cỏ nhân tạo cho sân vườn trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn những mặt hàng cỏ nhân tạo mình mong muốn. Với tiêu chí luôn đặt quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, công ty TNG Quality is Gold chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm để mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Viết bình luận