Tìm hiểu về lưới che nắng - Lưới che nắng loại nào tốt?

Lưới che nắng loại nào tốt được đánh giá trên nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Trong quá trình lựa chọn sản phẩm, đơn vị cung cấp sẽ tư vấn loại lưới che nắng tốt nhất cho mục đích của bạn.  

1. Tìm hiểu về lưới che nắng

Trong nông nghiệp, lưới che nắng được sử dụng rất phổ biến. Sản phẩm có công dụng chính dùng để che nắng, chống tác động từ tia UV. Lưới che nắng có rất nhiều loại, được sản xuất từ nhiều quốc gia khác nhau. Sản phẩm có những đặc điểm ưu việt nên có tính cạnh tranh cao. 

Một trong những lý do khiến người tiêu dùng lựa chọn lưới thay vì các chất liệu khác để chống nắng là do tính thẩm mỹ. Lưới che nắng được sản xuất với nhiều màu khác nhau, nhưng màu xanh và màu đen là được sử dụng rộng rãi nhất. Đây là những tông màu dịu mắt và khiến bạn cảm thấy dễ chịu.

Một số ứng dụng của lưới che nắng được thiết kế sử dụng trong đời sống như:

  • Tạo độ râm mát cho khoảng sân vườn giúp cây cối hấp thụ đủ lượng ánh sáng để phát triển.

  • Hạn chế tác động của ánh nắng mặt trời tại các khu vui chơi, công trường.

  • Sử dụng làm lưới an toàn tại nơi có độ cao như: nhà tầng, trường học.

  • Tránh gây chói mắt cho người lao động làm việc ngoài trời

Lưới che nắng không chỉ có nhiều công dụng mà đạt độ thẩm mỹ cao

2. Có mấy loại lưới che nắng?

Do nhu cầu sử dụng lưới che nắng tăng cao nên có rất nhiều sản phẩm lưới này được bày bán trên thị trường. Dựa vào nguồn gốc, xuất xứ, lưới che nắng có thể được chia thành các dòng sau:

2.1. Lưới che nắng đến từ Đài Loan

Dòng lưới này còn có tên gọi khác là lưới che nắng dệt kim Đài Loan. Đặc điểm của sản phẩm có sợi tròn giống sợi cước. Lưới che nắng Đài Loan có thể được nhập khẩu trực tiếp từ đất nước này hoặc được sản xuất từ dây chuyền hiện đại của Đài Loan. Theo đánh giá của chuyên gia, sản phẩm có độ bền lên tới 8 năm.

Ưu điểm của lưới che nắng Đài Loan là khả năng thoát nước nhanh chóng, hạn chế tình trạng ứ đọng gây hư hỏng sản phẩm. Độ chắn nắng, tạo khoảng râm mát khá tốt.

2.2. Lưới che nắng đến từ Thái Lan

Đây là một trong những dòng lưới được sử dụng phổ biến tại nước ta. Tương tự như lưới che nắng Đài Loan, dòng lưới này có thể được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan hoặc sản xuất theo dây chuyền công nghệ từ nước này. Đây là dòng lưới sợi dẹt được cán mỏng. Độ dày khoảng 2mm giúp che nắng tốt. Do đó, chi phí của dòng này cũng khá cao.

2.3. Lưới che nắng sản xuất tại Việt Nam

Việt Nam đang là một trong những nước có nền công nghiệp khá phát triển, nhất là trong lĩnh vực làm lưới che nắng. Hiện nay trên thị trường, dòng lưới Việt Nam có các tên gọi khác nhau là: Lưới che nắng công nghệ Thái Lan và Lưới che nắng công nghệ Đài Loan, Lưới che nắng công nghệ Hàn Quốc. Nhìn chung, lưới che nắng tại Việt Nam theo công nghệ Hàn Quốc có độ bền cao hơn hẳn so với lưới Thái Lan và chất lượng tương đương với lưới Đài Loan nhập khẩu chính hãng. Không chỉ tốt về chất lượng mà dòng lưới này còn có chi phí phù hợp.


Mỗi dòng lưới che nắng có những ưu - nhược điểm nhất định

3. Lưới che nắng loại nào tốt nhất?

Với nhiều loại lưới che nắng khiến nhiều khách hàng băn khoăn lưới che nắng loại nào tốt nhất? 

Thực tế, mỗi loại lưới đều có những ưu điểm riêng. Để phát huy được hết hiệu quả của sản phẩm bạn cần đặt chúng vào mục đích sử dụng, thời gian cũng như tài chính bản thân… Cụ thể:

Trường hợp bạn có nhu cầu sử dụng lưới che nắng trong thời gian 5 năm trở xuống nhằm ứng dụng tại các công trường, canh tác quy mô nhỏ hoặc thử nghiệm. Thì lưới che nắng loại nào tốt lúc này chính là lưới che nắng sợi dẹt Thái Lan hoặc lưới Việt Nam.  Chi phí bỏ ra để mua dụng cụ này cũng không quá cao.

Ngược lại, bạn có kế hoạch sử dụng lưới che nắng trong thời gian lâu dài, kéo dài 10 năm. Hoặc muốn ứng dụng lưới này trong các công trình có thời gian thi công lâu, quy mô nông nghiệp lớn, nuôi trồng thủy hải sản có tính ổn định cao. Trường hợp này, các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn lưới che nắng sợi tròn đến từ Đài Loan hoặc lưới dệt kim sợi tròn Hàn Quốc.

4. Địa chỉ bán lưới che nắng tốt 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp lưới che nắng tốt nhất có thể liên hệ với Công ty TNHH NN VIỆT NAM

Đây là một trong những đơn vị dẫn đầu trên thị trường cung cấp các dòng lưới che nắng chất lượng, đem lại đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng. 99% khách hàng sau khi mua sản phẩm tại Công ty TNHH NN VIỆT NAM đều đánh giá rất hài lòng. 

Chi tiết sản phẩm xem TẠI ĐÂY

lưới che nắng dệt kim

Công ty TNHH NN VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấp lưới che nắng chất lượng

Khi đến Công ty TNHH NN VIỆT NAM khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn tận tình về công dụng, mục đích của sản phẩm. Đồng thời, bảng báo giá công khai, chi tiết đến từng sản phẩm sẽ giúp khách hàng cảm thấy yên tâm. 

Như vậy bài viết trên đã trả lời giúp độc giả câu hỏi: “Lưới che nắng loại nào tốt?”. Hy vọng, thông tin này đã giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân cũng như công việc.

Viết bình luận