Thi công sân cỏ nhân tạo tại Sài Gòn

Bạn mong muốn có một sân cỏ rộng rãi nhưng lại không muốn tốn quá nhiều thời gian cho việc chăm sóc, cắt tỉa và sân cỏ nhân tạo là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hiện nay, sân cỏ nhân tạo tại Sài Gòn đang rất được chú trọng và phát triển. Vậy, nếu muốn thi công sân cỏ nhân tạo tại Sài Gòn chúng ta cần chú ý những điều gì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Những điều cần chú ý khi thi công sân cỏ nhân tạo tại Sài Gòn

Để có thể thi công một sân cỏ nhân tạo chất lượng và hiệu quả, điều đầu tiên các bạn phải tìm hiểu thật kĩ chất lượng của sản phẩm . Ngoài ra các bạn cũng cần phải chú ý những vấn đề dưới đây:

Kích thước của sân

Tùy vào mục đích của bạn muốn sử dụng nhân cỏ nhân tạo để có thể lựa chọn những kích thước phù hợp. Để chắc chắn hãy tiến hành đo sân đúng chuẩn chiều dài và chiều rộng để lựa chọn thảm cỏ phù hợp tránh tình trạng mua thiếu hoạc mua thừa cỏ.

Chuẩn bị phụ kiện đầy đủ trước khi bắt tay vào thi công

Một số thiết bị trong việc thi công sân cỏ nhân tạo như: đinh, ốc vít, keo dán thảm.

Hãy quan tâm đến giá cả của sân cỏ

Việc quan tâm đến giá cả của sân cỏ nhân tạo sẽ giúp bạn nắm bắt và lựa chọn được cho mình sản phẩm tốt nhất. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều mô hình sân cỏ giả với rất nhiều các loại giá khác nhau.

Hãy chú ý đến mục đích và kích thước sân cỏ muốn sử dụng

Lựa chọn loại cỏ phù hợp cho sân

Trên thị trường hiện nay sân cỏ nhân tạo rất đa dạng từ về chủng loại đến mẫu mã. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng phù hợp để làm sân cỏ. Các bạn cần được tư vấn và tham khảo thật kĩ để lựa chọn loại cỏ phù hợp  với mục đích sử dụng cũng như đúng yêu cầu thiết kế của sân cỏ. Đồng thời có thể giúp các bạn giảm chi phí đầu tư.

Bảo dưỡng, tu sửa sân cỏ

Mặc dù sân cỏ nhân tạo được làm từ chất liệu nhựa PE nhưng bạn vẫn cần chú ý đến quy trình bảo dưỡng để chúng bền màu và sử dụng được lâu dài.

Mong rằng với những lưu ý trong bài viết này, các bạn có thể tham khảo để áp dụng vào dự án sử dụng sân cỏ nhân tạo tại Sài Gòn của mình. Chúc các bạn thành công.

Viết bình luận