Lưới che nắng và những yếu tố ảnh hưởng đến giá lưới che nắng

Lưới che nắng và những yếu tố ảnh hưởng đến giá lưới che nắng

Giá lưới che nắng là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi tìm mua sản phẩm. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí lưới che nắng? Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm và những yếu tố đó ở bài viết dưới đây nhé.

1. Tìm hiểu về lưới che nắng

Lưới che nắng có cấu tạo từ nhiều sợi nhựa  được cắt mỏng thành sợi dẹt hoặc sợi tròn đan vào nhau thành một khổ lưới có diện tích lớn. Độ dày của các sợi nhựa phụ thuộc vào từng loại sản xuất để có thể che được nhiều nắng hay ít nắng theo nhu cầu sử dụng.

Nếu sử dụng lưới che nắng lấy bóng mát, người dùng sẽ lựa chọn loại có độ dày cao để che được tối đa ánh nắng. Ngược lại đối với những người nông dân ứng dụng lưới che nắng trong trồng trọt sẽ lựa chọn những loại lưới mỏng hơn. Mục đích mang lại cho cây ánh sáng để phát triển.

Tìm hiểu lưới che nắng là gì?

Lưới che nắng có rất nhiều màu sắc khác nhau nhằm mang lại tính thẩm mỹ cao khi sử dụng. Tuy nhiên, những màu sắc được ưu chuộng nhiều nhất thường là màu đen, xanh lá, kem,... Bởi đây là những màu sắc mang lại công dụng che nắng tốt nhất khi dùng.

2. Ứng dụng lưới che nắng trong đời

Bạn muốn lấy bóng mát nhưng không muốn sử dụng các loại bạt hay ô để giữ được không khí thoáng đãng thì lưới che nắng sẽ là lựa chọn tốt nhất. Loại lưới này được ứng dụng rất nhiều trong đời sống ví dụ như:

  • Lưới che nắng cho vườn rau
  • Lưới che nắng trồng hoa lan
  • Lưới che nắng cho hồ bơi
  • Lưới che nắng tại sân vận động, khu vui chơi
  • Lưới che nắng tại ban công
  • Lưới che nắng cho làn đỗ ô tô
  • Lưới che nắng tại các cửa hàng đồ ăn, nước uống,....

Giá lưới che nắng không quá cao cũng không quá thấp, phù hợp với phần đa đối tượng người dùng. Vậy nên sản phẩm này rất ưa chuộng và được tìm kiếm nhiều trên thị trường do có nhiều công dụng hữu ích.

3. Những yếu tố quyết định giá lưới che nắng

Rất nhiều khách hàng khi đến với NN Việt Nam thắc mắc về việc có nhiều cơ sở cung cấp lưới che nắng với mức giá khác nhau. Nếu bạn cũng có thắc mắc tương tự thì hãy cùng NN Việt Nam điểm ta một vài yếu tố quyết định đến giá của lưới che nắng là gì nhé.

Những yếu tố quyết định giá lưới che nắng

3.1. Phân loại theo công nghệ sản xuất

Công nghệ sản xuất lưới che nắng thường được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc và Việt Nam. Mỗi một đất nước sẽ có một dây chuyền sản xuất khác nhau nên có mức giá khác nhau.

Nguyên nhân là do các dây chuyền sản xuất tuy đưa ra sản phẩm tương tự nhau nhưng có những đặc tính không giống nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng sẽ được tư vấn loại lưới được sản xuất theo công nghệ nào là phù hợp.

3.2. Phân loại theo diện tích

Lưới che nắng được đan theo nhiều diện tích khác nhau để phù hợp với từng mục đích sử dụng. Nếu bạn muốn xây dựng một nhà lưới thật to để ngăn cách không gian chăn nuôi, trồng trọt thì nên sử dụng các loại lưới có diện tích lớn như (6m x 50m) hay (4m x 30m). Như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian và việc lắp đặt sẽ trở nên nhanh chóng hơn.

Ngược lại, nếu bạn sử dụng lưới che nắng cho những diện tích nhỏ thì lựa chọn những loại lưới nhỏ như (2m x 50m),.... Diện tích sản xuất của lưới che nắng cũng là yếu tố quyết định lên chi phí của sản phẩm.

lưới che nắng ô tô

Lưới che nắng có mức giá phải chăng phù hợp với mục đích sử dụng

3.3. Phân loại theo độ che phủ

Như bạn đã biết, lưới che nắng được ứng dụng rất nhiều trong các ngành nông nghiệp, công nghiệp hiện nay. Mỗi một mục đích sử dụng sẽ có một mức độ che phủ nắng thích hợp.

Ví dụ trong trồng trọt, người nông dân thường lựa chọn lưới che nắng có độ phủ nắng giao động từ 50 - 80% tùy từng loại cây. Bên cạnh đó, sử dụng lưới che nắng để lấy bóng mát sinh hoạt, vui chơi thì nên chọn những loại có độ che phủ cao từ 70 - 100%.

Mỗi một mã sản phẩm sẽ có một mức độ che phủ và chi phí khác nhau nên bạn sẽ thấy lưới che nắng có nhiều mức giá khác nhau trên thị trường. 

3.4. Phụ thuộc vào nhà cung cấp bán sỉ, lẻ

Ngoài việc phân loại giá theo những yếu tố trên, các loại lưới còn được đưa ra chi phí khác nhau tùy vào nhà bán sỉ, lẻ. Mỗi một đơn vị sẽ có một mức giá khác nhau cho một mẫu mã tuy nhiên con số chênh lệch thường không lớn.

Bạn nên lựa chọn những địa chỉ lớn có uy tín để vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm lại vừa đảm bảo chi phí phải chăng.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng có giá lưới che nắng phải chăng thì có thể liên hệ tới Công ty TNHH NN Việt Nam. NN Việt Nam sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với kinh tế và nhu cầu sử dụng tốt nhất có thể.

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty TNHH NN Việt Nam

82 Đường số 14, P.Phước Bình, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0909.74.41.74

Website: https://www.nnvietnam.vn

 

 

Viết bình luận