NN Việt Nam chuyên phân phối và gia công các dòng lưới che nắng dệt kim, bạt che mưa, lưới chắn công trình; đa dạng quy cách và màu sắc để bạn lựa chọn!

Lưới che nắng 80% - 230GSM - Màu xám

Giá bán: 40.000₫

50.000₫

Khổ ngang
Chiều dài

LƯỚI CHE NẮNG 80% - 230GSM - MÀU XÁM
Đây là dòng sản phẩm lưới che nắng cao cấp của NN Việt Nam. Lưới được đan dệt rất khít, số lượng mũi kim đến 9 mũi, đảm bảo chất lượng che phủ nắng đến 80%. Lưới dệt kim định lượng 230gr/m2, có 7 màu: đen, xám, vàng cát, xanh lá cây đậm, xanh dương, nâu, trắng. 

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: LCN230GSM-XAM-001
Hãng sản xuất: Hàn Quốc
Loại: Lưới che nắng

LƯỚI CHE NẮNG 80% - 230GSM - MÀU XÁM
Che nắng ban công, sân vườn

Đây là dòng sản phẩm lưới che nắng cao cấp của NN Việt Nam. Lưới được đan dệt rất khít, số lượng mũi kim đến 9 mũi, đảm bảo chất lượng che phủ nắng đến 80%.

Lưới dệt kim định lượng 230gr/m2, có 7 màu: đen, xám, vàng cát, xanh lá cây đậm, xanh dương, nâu, trắng. Loại này định lượng cao hơn, và mũi kim được dệt kín hơn loại 140gr  nên tỷ lệ cắt nắng cao hơn.

Đối với dòng sản phẩm này, khổ lưới lớn nhất là 6m. Từ khổ lưới này, sẽ cắt may theo đúng kích thước khách yêu cầu với những hình dạng khác nhau (lục giác, tứ giác, tam giác, hình thang, vv...v.)

Gía may viền khuy theo yêu cầu: 50.000/m2, bán lẻ không gia công 35.000/m2

Kích cỡ đặt lưới: Khổ ngang X Chiều dài (mét)

Độ bền trên 5 năm. NN Việt Nam cam kết bảo hành sản phẩm 3 năm.

LƯỚI CHE NẮNG 80% TẠI NN VIỆT NAM

Lưới che nắng lý tưởng để sử dụng ở các khu vực ngoài trời công cộng - tại trung tâm mua sắm, bãi đỗ xe, trung tâm cộng đồng, trung tâm chăm sóc trẻ em, công trường xây dựng, trường học, sân chơi ngoài trời, khu hoạt động và địa điểm thể thao.

Lưới che nắng có thể được tạo ra với nhiều hình dạng, kích cỡ và màu sắc khác nhau. Chúng tôi có thể may theo kích thước yêu cầu để phù hợp với bất kỳ hình dạng nào mà khách hàng mong muốn.

Lưới che nắng của chúng tôi được làm từ 100% HDPE cao cấp có khả năng chống tia cực tím lên đến 95% đồng thời thoáng khí để không khí nóng thoát ra ngoài.

Lưới che nắng may viền khuy sẵn có thể dễ dàng tháo ra nếu cần. 

  

   

       

NN Việt Nam cam kết với bạn:

  •  Lưới sản xuất KHÔNG bay màu, chất lượng cao, độ bền lớn.
  •  Giá sỉ TỐT nhất thị trường.
  •  Chính sách chiết khấu CAO cho các địa lý và nhà phân phối.

Ngoài các sản phẩm lưới che nắng, NN Việt Nam còn nhận gia công, phân phối sỉ và lẻ tất cả các sản phẩm Lưới liên quan đến ngành xây dựng, Công – Nông nghiệp, nuôi thủy sản sản, dịch vụ vận chuyển, nội thất, trang trí với đa dạng các sản phẩm với các mục đích nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Khách đừng ngại cứ inbox ngay để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn nhé !

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?