Lưới chắn côn trùng - Toàn bộ thông tin hữu ích để tham khảo

Lưới chắn côn trùng là một thứ không thể thiếu trong việc trồng trọt, chăn nuôi nhằm tránh côn trùng phá hoại mùa màng. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm này thì hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về tính ứng dụng cũng như ưu điểm của lưới chắn côn trùng ở dưới đây nhé.

1. Lưới chắn côn trùng là gì?

Trong ngành công nghiệp hiện đại, lưới chống côn trùng nông nghiệp là một vật dụng rất cần thiết nhằm ngăn chặn các loại côn trùng. Loại lưới này được thiết kế chủ yếu bằng các vật liệu như: nhựa, inox hay thép… nhưng phần lớn sẽ được làm từ nhựa nhiều hơn và được đan thành một tấm lưới mỏng kích thước lớn với các khe nhỏ vừa đủ để côn trùng không thể lọt qua.

Người ta thường sử dụng lưới chắn này để làm thành nhà lưới trồng trọt hay chăn nuôi. Từ đó tạo dựng thành một mô hình với không gian khép kín nhưng vẫn có đủ ánh sáng hay không khí từ bên ngoài vào để việc chăn nuôi, trồng trọt vẫn được tươi tốt.

Vậy nên nếu bạn đang có ý định hay đang chăn nuôi, trồng trọt mà muốn khắc phục tình trạng côn trùng thì nên sử dụng sản phẩm lưới chắn này.

2. Ưu điểm của lưới chắn côn trùng

Tuy chỉ là một tấm lưới mỏng có kích thước lớn nhưng lưới chắn lại có những ưu điểm cực kỳ hữu ích đối với người làm nông. Dưới đây chính là ưu điểm của tấm lưới chắn thúc đẩy bà con nông dân đặt mua ngay để sử dụng những tấm lưới chắn kì diệu này giúp bảo vệ vườn cây ăn trái của gia đình mình:

  • Sử dụng được ở mọi quy mô lớn nhỏ khác nhau: Dù là một mảnh vườn nhỏ hay một trang trại lớn thì lưới chắn vẫn luôn là thứ cần thiết.

  • Có độ bền cao: Các sợi đan lưới rất chắc chắn khó có thể bị rách nên loại lưới này có thể sử dụng được lâu dài.

  • Chịu được thời tiết khắc nghiệt: Lưới chắn côn trùng có thể thích nghi với thời tiết 4 mùa Việt Nam nên dù thay đổi thời tiết hay thời tiết khắc nghiệt thì chúng cũng không bị ảnh hưởng.

  • Dễ dàng vận chuyển và lắp đặt: Do lưới mỏng nên có khối lượng nhẹ nên có thể dễ dàng vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng.

  • Có nhiều kích thước: Bạn có thể lựa chọn lưới chắn công trùng với nhiều kích thước phù hợp với diện tích và mong muốn của mình.

3. Tại sao nên sử dụng tấm lưới chắn các loại côn trùng?

Trong nông nghiệp, côn trùng là kẻ thù của những người làm nông bởi chúng phá hoại mùa màng. Gây ảnh hưởng không tốt đến kết quả nuôi trồng nên việc phòng tránh côn trùng là việc được đặt lên hàng đầu.

Sở dĩ mọi người lựa chọn lưới chắn côn trùng là do những nguyên nhân sau.

3.1. Ngăn chặn côn trùng hiệu quả

Ngăn chặn côn trùng là nguyên nhân đầu tiên tấm lưới này được sử dụng tới. Khi sử dụng lưới bạn sẽ không phải lo lắng việc côn trùng như sâu bọ phá hoại các loại rau, hoa hay cây cối.

lưới chắn côn trùng khổ ngang 2m
Những lý do nên sử dụng lưới chắn côn trùng

3.2. Tiết kiệm chi phí

Lưới chống côn trùng trong nông nghiệp có chi phí hợp lý và có thể sử dụng được lâu dài nên dùng được nhiều mùa. Bên cạnh đó, bạn sẽ không cần tốn tiền vào việc mua các loại thuốc trừ sâu hay thuốc diệt côn trùng. Đồng thời có được một mùa thu hoạch hiệu quả hơn khi không phải dùng đến các loại thuốc hóa học.

3.3. Bảo vệ môi trường

Một trong những việc gây ảnh hưởng đến môi trường được bắt nguồn từ việc sử dụng các chất hóa học. Vậy nên khi sử dụng lưới chắn côn trùng thì bạn sẽ bảo vệ môi trường xung quanh mình được tốt hơn khi không phải dùng đến thuốc trừ sâu.

3.4. Ngăn chặn gió bão

Ngoài việc ngăn chặn côn trùng thì loại lưới này còn có thể cản gió rất tốt. Do vậy nhiều gia đình còn sử dụng sản phẩm này với mục đích khác, không nhất thiết phải dùng tại các khu vườn hay thửa ruộng mà còn có thể làm thành lưới chống côn trùng ban công. Vậy nên bạn sẽ không cần lo lắng các loại rau, hoa hay cây cối được chăm bón ở trên ban công nhà mình bị dập nát, rơi đổ khi có mưa hay bão to.


Lưới chắn côn trùng mang nhiều lợi ích trong đời sống

3.5. Ngăn chặn dịch bệnh

Côn trùng sẽ dễ dàng sinh sản và phát triển khi được ở trong môi trường nuôi trồng. Điều này ảnh hưởng không tốt đối với những người ở xung quanh bởi chúng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Vậy nên bạn hãy sử dụng lưới chắn để ngăn chặn không cho côn trùng có khả năng phát triển và gây hại đến bản thân và những người xung quanh.

4. Địa chỉ bán sỉ, lẻ lưới chắn côn trùng

Với rất nhiều công dụng tuyệt vời, chắc hẳn nhiều người sẽ băn khoăn không biết nên mua lưới chống côn trùng ở đâu để đảm bảo sản phẩm chất lượng mà giá cả hợp lý. Bạn có thể tham khảo sản phẩm được bán ra bởi Công ty TNHH NN Việt Nam.

NN Việt Nam là địa chỉ cung cấp lưới chắn côn trùng được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đến với NN Việt Nam bạn có thể được lựa chọn nhiều sản phẩm đa dạng như 50MESH - 32MESH - 18MESH, dễ dàng tham khảo giá cả tại trang web chính của đơn vị là nnvietnam.vn như giá lưới chắn côn trùng nói chung hay giá lưới chắn côn trùng nhà kính, ban công,... tùy theo nhu cầu sử dụng.

Công ty TNHH NN Việt Nam - địa chỉ mua lưới chắn côn trùng chất lượng

Đảm bảo sản phẩm chất lượng với độ bền tuyệt đối mang lại cho bạn thời gian sử dụng lâu dài mà không bị bay màu. Bên cạnh đó, NN Việt Nam còn nhận gia công lắp đặt cho khách hàng một cách nhanh chóng và chắc chắn nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp lưới chắn côn trùng hay các loại lưới liên quan thì hãy liên hệ tới NN Việt Nam để được tư vấn chi tiết. Với nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc khách hàng, NN Việt Nam đảm bảo mang đến cho bạn sản phẩm đúng với chất lượng và chi phí hợp lý theo đúng yêu cầu của bạn.

Viết bình luận