Khi nào nên sử dụng lưới che nắng?

Khi nào nên sử dụng lưới che nắng?

Chắc hẳn, khi đọc được bài viết này, ít nhiều bạn đang quan tâm về lưới che nắng. Hoặc đang có nhu cầu mua lưới che nắng. Song, có một thực tế, rất nhiều người vẫn chưa biết khi nào nên sử dụng lưới che nắng. Vậy thì, hãy cùng NN VIỆT NAM của chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết bên dưới nhé!

1. Lưới che nắng là gì?

Lưới che nắng là loại lưới đang rất phổ biến trên thị trường. Lưới được làm từ hạt nhựa nguyên sinh HDPE. Bên trên sợi, có phủ thêm lớp chống tia UV. Hiện nay, lưới che nắng dệt kim mono sợi tròn vẫn đang là dòng lưới được ưa chuộng nhất. Tùy thuộc vào độ che nắng của lưới mà bạn đang cần, lưới có thể được dệt thưa hoặc dày.

  • Lưới che nắng được chia thành nhiều loại như:
  • Lưới che nắng 50%: Khả năng chắn được 50% nắng
  • Lưới che nắng 60%: Khả năng chắn được 60% nắng
  • Lưới che nắng 70%: Khả năng chắn được 70% nắng
  • Lưới che nắng 80%: Khả năng chắn được 80% nắng
  • Lưới che nắng 90%: Khả năng chắn được 90% nắng

2. Khi nào nên đầu tư lưới che nắng?

Lưới che nắng nên được sử dụng vào một số trường hợp sau:

- Dùng để che nắng cho vườn lan, vườn rau, vườn ươm nông nghiệp

- Dùng để che nắng ao nuôi tôm, ao nuôi rong nho, ao cá

- Dùng để che nắng hồ bơi, khu vui chơi, giải trí, sân thể thao

- Dùng để che nắng sân vườn, sân thượng, mái hiên

- Dùng để che nắng quán cà phê, nhà hàng

- Dùng để che nắng bãi đỗ xe, bệnh viện, trường học

- Dùng để che nắng vườn cam, vườn ổi, vườn mận

- Dùng để chắn côn trùng gây hại

Rất rất nhiều những ứng dụng của lưới che nắng. Tùy thuộc vào từng nhu cầu riêng, bạn có thể ứng dụng lưới che nắng cho những mục đích khác nhau.

3. Mua lưới che nắng ở đâu thì tốt?

Khi đã xác định được nhu cầu mua lưới để dùng vào mục đích gì. Bước tiếp theo, đó là bạn cần tìm địa chỉ bán lưới che nắng chất lượng, giá tốt. Để tránh mất thời gian của bạn, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một đơn vị bán lưới che nắng đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Đó chính là Công ty NN VIỆT NAM.

Tính đến nay, lượng khách hàng mua lưới che nắng của NN VIỆT NAM liên tục tăng theo cấp số nhân. Sản phẩm lưới che nắng của chúng tôi đã trải dài từ Bắc chí Nam. Các đơn hàng lưới che nắng được xuất giao trên toàn quốc. Hầu hết những khách hàng sử dụng lưới che nắng của chúng tôi đều có phản hồi tích cực:

"Mua lưới che nắng NN VIỆT NAM, tôi cực kỳ hài lòng, giá thành phải chăng, chị chủ cực dễ thương" - Anh An (Hà Nội)

"Lưới che nắng tại NN VIỆT NAM được đóng gói cẩn thận, tôi đã mua ở đây 3 đơn hàng, đều hài lòng" - Chị Loan (Khánh Hòa)

"Từ khi lắp lưới che nắng NN VIỆT NAM, vườn cam nhà tôi đã tiết kiệm rất nhiều nhân lực, doanh thu nhiều hơn. Tính đến nay, lưới đã sử dụng hơn 3 năm vẫn còn như mới" - Anh Hùng (Đồng Tháp).

Với những phản hồi này, cùng hành trình mà NN VIỆT NAM đang cố gắng nỗ lực từng ngày, chúng tôi xứng đáng nhận được sự tin yêu từ Bạn! Nếu Bạn có nhu cầu mua lưới che nắng, đừng băn khoăn, hãy cứ liên hệ chúng tôi. Đảm bảo rằng, bạn sẽ "Yêu ngay từ đầu" khi sử dụng sản phẩm lưới che nắng của chúng tôi đấy!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 090 974 4174

Địa chỉ: 82 Đường số 14, P. Phước Bình, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Email: info@nnvietnam.vn

Viết bình luận