NN Việt Nam chuyên phân phối và gia công các dòng lưới che nắng dệt kim, bạt che mưa, lưới chắn công trình; đa dạng quy cách và màu sắc để bạn lựa chọn!

Tăng lều dã ngoại vải oxford 600D-100% polyester chống thấm nước, phủ PU3000MM - Kích thước 3M X 4M

Giá bán: 960.000₫

Tấm tăng bạt cắm trại, tấm tăng lều dã ngoại là loại tấm bạt có lỗ móc ở các góc dùng để buộc dây và căng lên trên các cọc lều thành tấm che thay thế hoặc mở rộng thêm cho lều cắm trại trong các chuyến du lịch dã ngoại. Tấm tăng bạt cắm trại có ưu điểm gọn nhẹ, khả năng chống nắng chống tia UI và chống thấm nước cao, dễ dàng mở rộng hay gấp gọn và có thể căng ra nhanh chóng hơn so với việc dựng trại, giúp cho chuyến đi cắm trại của bạn trở nên nhẹ nhàng và bạn sẽ có thêm nhiều thời gian trải nghiệm hơn. Ứng dụng của tấm tăng bạt...
Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: TENTTARP-DARKGREEN34
Hãng sản xuất: Trung Quốc
Loại: Bạt che mưa nắng

Tấm tăng bạt cắm trại, tấm tăng lều dã ngoại là loại tấm bạt có lỗ móc ở các góc dùng để buộc dây và căng lên trên các cọc lều thành tấm che thay thế hoặc mở rộng thêm cho lều cắm trại trong các chuyến du lịch dã ngoại. Tấm tăng bạt cắm trại có ưu điểm gọn nhẹ, khả năng chống nắng chống tia UI và chống thấm nước cao, dễ dàng mở rộng hay gấp gọn và có thể căng ra nhanh chóng hơn so với việc dựng trại, giúp cho chuyến đi cắm trại của bạn trở nên nhẹ nhàng và bạn sẽ có thêm nhiều thời gian trải nghiệm hơn.

Ứng dụng của tấm tăng bạt cắm trại, tấm tăng lều dã ngoại:

Tấm tăng lều cắm trại thường có cấu tạo là một hay một số tấm bạt phẳng ghép lại có thể mở rộng và gấp gọn dễ dàng nên được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau khi bạn đi dã ngoại. Một số tác dụng chính của tấm tăng lều cắm trại có thể kể đến là:

  • Tấm tăng lều cắm trại dùng để dựng lều thay thế cho lều cắm trại: nhờ sự gọn nhẹ và linh hoạt gấp mở dễ dàng, nhiều bạn trẻ yêu thích outdoor đã lựa chọn tăng lều cắm trại cho các chuyến đi của mình. Khi tới nơi cần dựng trại, chỉ cần trải ra và chốt dây vào các khuy ở các góc của tấm tăng lều, phủ lên các cọc lều và căng dây ra là bạn đã có ngay một chiếc lều với mái che rộng và không gian mở mà không có các vách ngăn, giúp cho bạn vừa được che nắng mưa, sinh hoạt nghỉ ngơi thuận tiện mà vẫn cảm nhận được trọn vẹn không gian xung quanh nơi cắm trại. Tấm tăng lều thường có diện tích rất rộng và nối với không gian mở nên bạn và cả đoàn rất dễ dàng bày biện đồ đạc, trải đệm nằm nghỉ ngơi hay chuẩn bị những bữa ăn tuyệt ngon dưới bóng che của tấm tăng lều theo cách thuận tiện nhất.

  • Tấm tăng lều có tác dụng giúp bạn mở rộng không gian của lều cắm trại chính bằng cách nối vào với lều. Đôi khi bạn chỉ cần 1 lều chính phục vụ cho trẻ em hoặc những ai nhạy cảm với côn trùng, muỗi khi ngủ nghỉ hoặc để cất những món đồ quan trọng cần khô ráo hay tránh ánh mặt trời, phần còn lại bạn có thể dùng tấm tăng lều căng lên và nối với cửa lều chính là sẽ có ngay một không gian mở rộng được che chắn mát mẻ và khô ráo nhưng đồng thời vẫn đảm bảo mang đến cho bạn một trải nghiệm đầy đủ không khí trong lành xung quanh, bạn có thể nấu nướng, bày bàn uống coffee, trải đệm chuẩn bị cho bữa ăn của cả đoàn bên dưới tấm tăng lều.

  • Tấm tăng lều giúp bạn che nắng, che mưa và mang đến cảm nhận không gian xung quanh trọn vẹn nhất. Nhiều tấm tăng lều sử dụng vải che từ chất liệu như Polyester 600D rất bền và có chỉ số chống tia UV đạt UPF 40+ chống nắng được trong những ngày hè nắng oi bức mà không sợ bức xạ mặt trời làm tổn thương da, chất liệu vài này còn có khả năng chống thấm nước PU3000MM giúp chịu được các cơn mưa nhỏ và vừa để bạn sinh hoạt rất thoải mái bên dưới. 

Cấu tạo và cách sử dụng tấm tăng lều dã ngoại:

Tấm tăng lều là vật dụng hướng tới sự gọn nhẹ linh hoạt nên có các thành phần cấu tạo gọn nhẹ để bạn sử dụng dễ dàng. Một bộ dụng cụ tấm tăng lều thường bao gồm Vải tăng lều với các khuy để buộc dây, bộ dây căng lều chuyên dụng đi kèm và bộ cọc lều từ 2-3 chiếc. Vải tăng lều có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với nhiều quy mô của đoàn cắm trại, 

Cách sử dụng tấm tăng lều khi cần dựng trại như sau: bạn trải rộng tấm tăng lều ra, buộc dây vào khuy ở các góc của tấm tăng lều, trùm tấm tăng lều lên đỉnh các cọc lều và dựng cọc lều lên thật chắc chắn, sau đó bạn kéo căng các dây căng lều rồi dùng cọc hay chốt để ghim xướng đất thật chắc chắn sao cho mái lều đạt độ căng tối ưu nhất. Vậy là bạn đã có một chiếc lều dã diến linh hoạt để sử dụng chỉ sau khoảng 5-10 phút triển khai.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?