Khuyến mãi cực lớn nhân dịp Năm Mới 2021. (Từ ngày 01/01 đến hết 02/02). Đón năm mới tưng bừng ưu đãi -10% các sản phẩm trên Website.

Dây dù tròn trắng 8 ly dùng căng liều, lưới che nắng siêu bền, chắc chắn

Giá bán: 8.000₫

Dây dù tròn trắng 8 ly dùng căng liều, lưới che nắng siêu bền, chắc chắn Tiết diện sợi: 8mm - Dây Dù Tròn Nhỏ chịu mài mòn tốt, không bị mục và nấm mốc. Giúp bạn móc, nối hay buộc đồ, lều trại chắc chắn hơn. Dây dù là phụ kiện du lịch không thể thiếu khi đi leo núi, câu cá, cắm trại dã ngoại hay những chuyến đi phượt của bạn. - Dây dù chịu lực cực tốt là loại dây thích hợp nhất cho hoạt động ngoài trời, săn bắn, cắm trại, leo núi, thám hiểm, chiến thuật và nhiều ứng dụng khác, bên cạnh đó sản phẩm...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: DAYDUTRANG8LI
Hãng sản xuất: Việt Nam
Loại: Phụ Kiện

Dây dù tròn trắng 8 ly dùng căng liều, lưới che nắng siêu bền, chắc chắn

Tiết diện sợi: 8mm

- Dây Dù Tròn Nhỏ chịu mài mòn tốt, không bị mục và nấm mốc. Giúp bạn móc, nối hay buộc đồ, lều trại chắc chắn hơn. Dây dù là phụ kiện du lịch không thể thiếu khi đi leo núi, câu cá, cắm trại dã ngoại hay những chuyến đi phượt của bạn.

- Dây dù chịu lực cực tốt là loại dây thích hợp nhất cho hoạt động ngoài trời, săn bắn, cắm trại, leo núi, thám hiểm, chiến thuật và nhiều ứng dụng khác, bên cạnh đó sản phẩm còn chống mục và mốc cực tốt, an toàn và vô cùng tiện lợi cho người sử dụng.

sản phẩm như hình ảnh.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?