NN Việt Nam chuyên phân phối và gia công các dòng lưới che nắng dệt kim, bạt che mưa, lưới chắn công trình; đa dạng quy cách và màu sắc để bạn lựa chọn!

DÂY BẸ XANH LÁ POLYESTER PHẢN QUANG

Giá bán: 8.000₫

Dây bẹ xanh lá Polyester Dây bẹ polyester có độ bền cao được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng. Với màu sắc đặc trưng là ánh phản quang nên tăng thêm sự cảnh báo nguy hiểm tại nơi sử dụng đặc biệt là trong môi trường tối. Ngoài ra dây bẹ polyester còn được sử dụng trong việc chằng buộc hàng hóa tránh bị hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Với chất liệu chính là sợi polyester mềm nên dây bẹ sẽ an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường Thông số kỹ thuật: Loại sản phẩm: Dây bẹ polyester. Kích thước: Rộng: 48mm x 1.2mm Màu sắc: Màu xanh lá Sản xuất: Việt Nam
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: DAYBEXANHLA
Hãng sản xuất: Việt Nam
Loại: Phụ Kiện

Dây bẹ xanh lá Polyester

Dây bẹ polyester có độ bền cao được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng. Với màu sắc đặc trưng là ánh phản quang nên tăng thêm sự cảnh báo nguy hiểm tại nơi sử dụng đặc biệt là trong môi trường tối.

Ngoài ra dây bẹ polyester còn được sử dụng trong việc chằng buộc hàng hóa tránh bị hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Với chất liệu chính là sợi polyester mềm nên dây bẹ sẽ an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường

Thông số kỹ thuật:

  • Loại sản phẩm: Dây bẹ polyester.
  • Kích thước: Rộng: 48mm x 1.2mm
  • Màu sắc: Màu xanh lá
  • Sản xuất: Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?