NN Việt Nam chuyên phân phối và gia công các dòng lưới che nắng dệt kim, bạt che mưa, lưới chắn công trình; đa dạng quy cách và màu sắc để bạn lựa chọn!

Bạt PVC trong suốt chống thấm nước - Độ dày 0.35mm che mưa lấy sáng ngoài

Giá bán: 210.000₫

Rộng
Dài

Bạt PVC trong suốt chống thấm nước - Độ dày 0.35mm che mưa lấy sáng ngoài. Ghi chú: khổ bạt 3m sau khi gấp mép may viền đóng khuy thì thành phẩm là  2,9m 

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: BATPVCTRONG-31
Hãng sản xuất: Việt Nam
Loại: Bạt che mưa nắng

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • 【CHẤT LIỆU PVC TRONG 】 Chất liệu dày, Chắc chắn, Chống rách, Bền. Độ trong suốt: 99,99%; Chỉ Số Chống Nước: 100%; Độ dày: Khoảng 0.35mm; trọng lượng: 500g/m².
  • 【MAY VIỀN, ĐÓNG KHUY CHẮC CHẮN】Các lỗ kim loại được làm bằng hợp kim nhôm chất lượng cao, các góc có ống bọc hình tam giác nhựa, các cạnh được gia cố chắc chắn và bền, đồng thời có thể cố định tấm bạt một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  • 【CHE MƯA LẤY SÁNG 】Dành cho: Nhà kính, Bãi cỏ, Lều, Mái nhà, Sân thượng, Vườn mùa đông, Hồ bơi, Trang trại, Nhà để xe, Sân trong, Vật liệu cách nhiệt, Tấm che Pergola, Lều cắm trại, Lều ban công chống nước, Tấm che bụi , Bạt Phủ Ô Tô, Bạt Gia Dụng Chống Thấm. Có thể được sử dụng trong nhà và ngoài trời.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?