NN Việt Nam chuyên phân phối và gia công các dòng lưới che nắng dệt kim, bạt che mưa, lưới chắn công trình; đa dạng quy cách và màu sắc để bạn lựa chọn!

Vải lưới Textilene Fabric vật liệu cao cấp ngành ngoại thất - Làm ghế bãi biển - Khổ lưới 1.5m màu xanh dương sọc trắng (1 sợi ngang x 1 sợi dọc)

Giá bán: 90.000₫

1. Đặc điểm của lưới Textilene làm ghế hồ bơi: - Vải textilene là loại vải lưới mà thành phần của nó là sự kết hợp của 70% sợi Polyester và 30% PVC - Đặc điểm của lưới Textilene là có độ bền cao, chắc chắn, phù hợp với không gian ngoài trời. - Loại lưới này hoàn toàn không thấm nước dù để ở nơi có khí hậu khắc nghiệt do được bao phủ với nhựa PVC. - Ngoài ra, còn có 70% sợi Polyester làm lõi bên trong để tạo độ bền cho sản phẩm. - Thông thường, lưới Textilene sử dụng cho bàn ghế ngoài trời. - Được dệt với cấu trúc 1×1, 2×2 hoặc những sản phẩm yêu cầu cao có thể...
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: VAITEXTILEN-XDTRANG1X1
Hãng sản xuất: Trung Quốc
Loại: Lưới TEXTILENE

1. Đặc điểm của lưới Textilene làm ghế hồ bơi:

- Vải textilene là loại vải lưới mà thành phần của nó là sự kết hợp của 70% sợi Polyester và 30% PVC

- Đặc điểm của lưới Textilene là có độ bền cao, chắc chắn, phù hợp với không gian ngoài trời.

- Loại lưới này hoàn toàn không thấm nước dù để ở nơi có khí hậu khắc nghiệt do được bao phủ với nhựa PVC.

- Ngoài ra, còn có 70% sợi Polyester làm lõi bên trong để tạo độ bền cho sản phẩm.

- Thông thường, lưới Textilene sử dụng cho bàn ghế ngoài trời.

- Được dệt với cấu trúc 1×1, 2×2 hoặc những sản phẩm yêu cầu cao có thể lên đến 4×4.

2. Ứng dụng:

Do đặc trưng là dạng lưới, có những lỗ hổng nên rất thông thoáng khí, phù hợp những nơi có điều kiện thời tiết nóng ẩm. Với các đặc điểm trên, lưới Textilene được sử dụng hầu hết cho các sản phẩm ngoài trời, đặc biệt là ghế hồ bơi, ghế ngoài trời,… dù khí hậu như thế nào vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng của lưới. Thông thường, các sản phẩm sẽ được sử dụng tại các resort, khu nghỉ dưỡng. Nhưng hiện nay, với nhu cầu ngày càng tăng cao, lưới Textilene được sử dụng rộng rãi ở nhiều gia đình.

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?