Bán cỏ nhân tạo chất lượng cao, giá tốt, bảo hành uy tín

Bán cỏ nhân tạo chất lượng cao, giá tốt, bảo hành uy tín

Đầu tư cỏ nhân tạo, không phải cứ có tiền là được. Nếu không muốn tiền bạc của mình đầu tư sai chỗ, phung phí thì bạn cần phải hoạch định rõ nhiều thứ. Chẳng hạn như, thông số của cỏ, mục đích sử dụng, vị trí sử dụng. Và quan trọng nhất, là phải chọn được một đơn vị bán cỏ nhân tạo chất lượng - uy tín.

1. 3 điều cần biết trước khi mua cỏ nhân tạo

Có rất nhiều khách hàng phàn nàn việc phải bỏ ra quá nhiều kinh phí đầu tư cỏ nhân tạo. Song hiệu quả đạt được lại không như mong đợi. Không khai thác hết công suất của cỏ. Thậm chí là cỏ chất lượng kém, không đáp ứng được nhu cầu sử dụng. 

Nếu bạn đã nằm trong trường hợp đó. Hoặc đang có ý định mua cỏ nhân tạo. Thì 3 điều cần biết dưới đây, sẽ là kinh nghiệm tốt nhất giúp bạn đầu tư chính xác hơn.

Thứ nhất, thông số của cỏ

Bạn cần biết được tên cỏ, chiều cao cỏ, màu sắc cỏ, mật độ mũi khâu, lớp đế, khoảng cách giữa các hàng cỏ...

Thứ hai, mục đích sử dụng

Bạn cần xác định, cỏ nhân tạo này dùng để trang trí ốp tường, lát sàn, tạo sân chơi cho các bé... Hay là để lát trong sân bóng, sân golf, sân vườn... 

Thứ ba, địa chỉ bán cỏ nhân tạo

Quan trọng hơn cả, vẫn là tìm được một địa chỉ bán cỏ nhân tạo uy tín. Tự khắc, những khó khăn bạn đang gặp phải, sẽ được đơn vị uy tín tư vấn và cho giải pháp hợp lý nhất. 

2. Địa chỉ bán cỏ nhân tạo chính hãng, giá tốt

Loay hoay kiếm tiềm đâu xa, hóa ra thì ở thật gần. Thật gần hơn nữa, nếu bạn lựa chọn trao gửi niềm tin cho CÔNG TY TNHH NN VIỆT NAM. Đây là một trong những đơn vị chuyên cung cấp cỏ nhân tạo, thảm cỏ nhân tạo có tiếng và lâu năm trên thị trường.

Với đầy đủ các loại cỏ nhân tạo thông dụng hiện nay như:

  • Cỏ nhân tạo 30mm VSG-L3014
  • Cỏ nhân tạo 20mm VSG-L2014
  • Cỏ nhân tạo màu đỏ VSG-RR2015CC
  • Cỏ nhân tạo 30mm VSG-L3016CC
  • Cỏ nhân tạo 20mm VSG-L2014CC
  • Cỏ nhân tạo màu trắng VSG-RW2015CC
  • Cỏ nhân tạo màu vàng VSG-RY2015CC
  • Cỏ nhân tạo 10mm VSG-L1028

>>>> Chi tiết về giá bán lưới dệt kim, xem thêm TẠI ĐÂY

ùng với chính sách giá cả hợp lý, có thể nói là tốt nhất và rẻ nhất trên thị trường. CÔNG TY TNHH NN VIỆT NAM đã trở thành cầu nối, đưa những sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng Việt. Từ đó nâng cao chất lượng đời sống, hiệu quả sản xuất, kinh tế.

Theo đó, mức giá cỏ nhân tạo tại Công ty dao động từ 65.000VNĐ (đối với Cỏ nhân tạo 10mm VSG-L1028 1mx1m) đến 420.000 VNĐ (đối với Cỏ nhân tạo màu đỏ VSG-RR2015CC 2mx1m)

Thông tin liên hệ:

Hotline: 090 974 4174

Địa chỉ: 82 Đường số 14, P. Phước Bình, Q.9, TP.HCM

Email: info@nnvietnam.vn

3. Cỏ nhân tạo - Xu hướng đầu tư của thế kỷ XXI

Cuộc sống ngày càng hiện đại, những sản phẩm vừa tiện lợi, vừa đáp ứng độ bền - tính thẩm mỹ, sự thân thiện dần trở thành xu hướng lựa chọn của người tiêu dùng. Và cỏ nhân tạo, chính là một trong những sản phẩm như thế.

Ngày nay, đi bất kỳ đâu, bạn cũng thấy "bóng dáng" cỏ nhân tạo hiện diện.  Từ sân bóng, sân golf, sân vườn đến công viên, khu vui chơi giải trí, siêu thị, trung tâm thương mại...

Cỏ nhân tạo cho sân vườn

Đây là xu hướng trang trí được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi cỏ nhân tạo vừa bền, vừa có tính thẩm mỹ, lại cực kỳ dễ vệ sinh. Chưa kể, người sử dụng không phải mất công chăm sóc như cỏ tự nhiên. Điều này rất phù hợp với người dùng ở xã hội hiện đại - những người mà phần lớn quỹ thời gian đều dành cho công việc.

Cỏ nhân tạo sân bóng

Bóng đá - một môn thể thao vua. Tại Việt Nam, bóng đá là một niềm yêu thích của rất nhiều người. Xuất phát từ chính điều này, rất nhiều nhà đầu tư bỏ kinh phí để làm sân bóng đá phục vụ nhu cầu thi đấu của các đội tuyển. Nhu cầu luyện tập, vui chơi của các đội, nhóm, tập thể.

Cỏ nhân tạo cho bé

Với đặc tính gần giống cỏ thật, thân thiện với môi trường. Quan trọng hơn cả là an toàn với các bé. Cỏ nhân tạo đã được ứng dụng rộng rãi trong việc thiết kế sân chơi cho các bé.

Cỏ nhân tạo cho thú cưng

Cỏ nhân tạo không chỉ ứng dụng trong cuộc sống con người. Mà còn được ứng dụng làm sân chơi cho thú cưng. Cỏ nhân tạo dễ vệ sinh, không tốn công chăm sóc. Lại không cần phải sử dụng thuốc trừ sâu, cực kỳ an toàn cho thú cưng nhà bạn.

Cỏ nhân tạo cho bể cá

Xu hướng trang trí bể cá bằng cỏ nhân tạo đang rất thịnh hành. Bởi lẽ, việc sử dụng cỏ nhân tạo cho bể cá, vừa mang đến sự tươi mới, sinh động cho bể cả; vừa đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến môi trường sống của cá trong bể. 

Viết bình luận